4 điều cần biết về bệnh ung thư cổ tử cung

Ngày đăng: February,03 2023

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm ở nữ giới. Cụ thể về căn bệnh này như thế nào? 4 điều người mắc ung thư cổ từng cung cần biết là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ăn chay đúng cách để bảo vệ sức khỏe - Khó hay dễ?

Ngày đăng: April,12 2022

Tuy nhiên việc ăn chay phong trào, ăn chay quá mức lại gây tác động xấu đến cơ thể, gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng 

Bộ đôi giải pháp toàn diện cho người u bướu có hẹn với sóng truyền hình TV Shopping

Ngày đăng: April,08 2022

Như vậy, sau chặng đường nỗ lực phấn đấu thì bộ đơi giải pháp Nutri Fucoidan và Fucoidan Care đã có hẹn trên sóng truyền hình TV Shopping rồi cả nhà mình ơi. 

Ngăn ngừa u bướu và bệnh lý mãn tính cho cha mẹ ngay từ hôm nay

Ngày đăng: April,02 2022

Sự suy giảm chức năng ở mỗi người cao tuổi thường không giống nhau. Phần lớn người cao tuổi dễ mắc bệnh khi tuổi càng cao, bệnh mạn tính cũng hay bị tái phát do suy giảm chức năng đề kháng của cơ thể và các bệnh cũng theo đó mà phát sinh.

Các vitamin cần bổ sung để hỗ trợ tăng cường đề kháng

Ngày đăng: March,30 2022

 Dù vitamin chỉ chiếm 1 lượng rất nhỏ nhưng lại có vai trò rất quan trọng cơ thể người, đặc biệt là khả năng hỗ trợ cho các tế bào miễn dịch hoạt động hiệu quả. Cùng điểm qua các vitamin nổi bật cần có cho một sức đề kháng tối ưu nhé! 

Chế độ dinh dưỡng hậu Covid

Ngày đăng: March,26 2022

Dinh dưỡng giúp cơ thể có sức khỏe tốt, cải thiện đề kháng và nâng cao thể trạng sau giai đoạn bệnh tật. Nhất là đối với  người bệnh sau điều trị COVID19, bổ sung dinh dưỡng lại càng là điều đáng lưu tâm.

5 lưu ý dinh dưỡng quan trọng

Ngày đăng: March,23 2022

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi bệnh tật. 

Tăng đề kháng cơ thể - Yếu tố quyết định sức khỏe gia đình bạn 

Ngày đăng: March,19 2022

Miễn dịch chính là tấm khiên bảo vệ mỗi người, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập từ vi khuẩn, ngăn chặn virus gây bệnh, cũng như các yếu tố độc hại từ môi trường. 

Dinh dưỡng cho người cao tuổi

Ngày đăng: March,16 2022

Tuổi cao, chức năng cơ quan suy giảm là môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh, là nguyên nhân xuất hiện nhiều bệnh nền nguy hiểm đến tính mạng. Chính ...

Đông trùng hạ thảo - Món quà quý giá từ mẹ thiên nhiên

Ngày đăng: March,12 2022

đông trùng hạ thảo được săn đón rất nhiều trên thế giới, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều sản phẩm chất lượng thấp được bày bán tràn làn, lừa mắt người tiêu dùng. 

scrolltop