THT Pharma tưng bừng khuyến mãi "Đón Giáng Sinh - Rinh Qùa Khủng"

Ngày đăng: December,23 2023

ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ KHỦNG

Nhân dịp Giáng Sinh 2023 – Chào mừng năm mới 2024, Công ty cổ phần THT Pharma với thương hiệu Nutri Fucoidan và Fucoidan Care mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ đặc biệt với QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 1.100.000 VNĐ.

Nutri Fucoidan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Fucoidan, kết hợp với Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản cùng với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại đậu, tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh lý như: xương khớp, tiểu đường, mở máu,..hay đặc biệt là ung bướu. Nutri Fucoidan là sản phẩm dinh dưỡng 100% thực vật lành tính, được sản xuất dưới dạng ngủ cốc pha với nước ấm là có thể sử dụng, đảm bảo tiện lợi có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, thay thế được một bữa ăn do đó phù hợp với nhiều đối tượng.

Fucoidan Care là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên biệt cho người muốn tăng cường đề kháng, bệnh nhân đã và đang trong quá trình điều trị ung bướu. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang từ 3 thành phần là Fucoidan Nhật Bản, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo mang đến tác dụng cụ thể như:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Vì thế, Nutri Fucoidan và Fucoidan Care đều là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Suốt một năm qua chúng ta đã cố gắng làm việc, cống hiến không biết mệt mỏi, dịp cuối năm bạn đừng quên quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình nhé. Nhanh tay sở hữu ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhận dịp THÁNG VÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG.

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 20/12/2023 – 3/1/2024

Để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mại và nhận về tay những phần quà hấp dẫn nhân dịp cuối năm, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Nutri Fucoidan hoặc Fucoidan Care để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách hàng có một mùa Noel an lành, ấm áp - Một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và ngập tràn hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop