[BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG] Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ người bệnh tuyến giáp

Ngày đăng: April,25 2024

Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có tác dụng đáng kể trong hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe, trong đó có người bệnh ung bướu.

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ người bệnh tuyến giáp- Ảnh 1.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp hiện nay

Ung thư tuyến giáp là bệnh xảy ra khi có sự bất thường trong sự phát triển của các tế bào tuyến giáp, các tế bào này không sinh ra và chết đi như tế bào thông thường mà chúng tăng sinh nhanh chóng, tạo thành khối u ác tính ở vùng tuyến giáp.

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ người bệnh tuyến giáp- Ảnh 2.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp hiện nay chủ yếu vẫn là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Tùy từng trường hợp cụ thể, giai đoạn bệnh mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Tuy nhiên, việc điều trị ung thư tuyến giáp có thể mang đến những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh như tình trạng mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, rụng tóc, hệ miễn dịch suy yếu… Do đó, để người bệnh có thể đáp ứng tốt hơn với điều trị, hạn chế các tác dụng phụ, cần có biện pháp để tăng cường sức đề kháng.

Tăng cường sức khỏe cho người bệnh ung thư tuyến giáp

Ngoài áp dụng theo phác đồ điều trị của bác sĩ, để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh ung bướu tuyến giáp, bệnh nhân cần biết cách tăng cường sức khỏe, đảm bảo cơ thể đủ điều kiện chống lại bệnh. Đồng thời có thể tham khảo sử dụng các hoạt chất có lợi hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Hiện nay các hoạt chất như Fucoidan, Betaglucan, Đông Trùng Hạ Thảo… được biết đến có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy sức khỏe và đề kháng cho người bệnh ung bướu.

3 hoạt chất kể trên tác dụng theo các cơ chế sau:

1. Hoạt chất Fucoidan Mozuku:

Fucoidan có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn mạch máu mới hình thành đến nuôi dưỡng khối u, tạo ra quá trình appotosis mà không gây ảnh hưởng tổn thương đến các tế bào khác; đồng thời giúp sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên, hỗ trợ cơ thể phản ứng lại với các tế bào lạ, từ đó bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

2. Hoạt chất Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo

Ngoài Fucoidan, hoạt chất Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo cũng có công dụng việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, trong đó tác dụng với bệnh nhân ung bướu như sau:

- Betaglucan giúp hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch: Beta-glucan có khả năng kích thích hoạt động của tế bào miễn dịch, bao gồm tế bào NK (tế bào tự nhiên), tế bào B và tế bào T, hỗ trợ cơ thể chống lại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác.

- Đông trùng hạ thảo: Ngoài khả năng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, Đông trùng hạ thảo còn có tính chất chống viêm, có thể giúp giảm viêm và đau trong nhiều tình trạng bệnh lý.

Fucoidan Care bí quyết cho người bệnh ung bướu

Hiểu rõ những tác dụng của 3 hoạt chất kể trên đối với người bệnh ung bướu, sản phẩm Fucoidan Care đã được ra đời dựa trên sự kết hợp kết hợp của 3 thành phần Fucoidan Mozuku, Betaglucan và Đông Trùng Hạ Thảo. Fucoidan Care mang đến tác dụng:

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ người bệnh tuyến giáp- Ảnh 3.

- Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

- Hỗ trợ hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa

- Hỗ trợ bồi bổ cơ thể

Fucoidan Care được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (cấp ngày 21/1/2020) với hàm lượng cao cụ thể trong 1 viên nang có chứa 200g Fucoidan (80%), 100mg Betaglucan và 100mg Đông Trùng Hạ Thảo đảm bảo tác dụng hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng, nhà sản xuất khuyến cao cách sử dụng như sau:

- Dùng hỗ trợ điều trị bệnh: 6-9 viên/ngày/3 lần

- Dùng duy trì, phòng ngừa bệnh: 4 viên/ngày/2 lần

- Nên sử dụng liên tục 2-3 tháng

Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

Website: https://fucoidancare.vn/

Giấy xác nhận quảng cáo số: 3626/2020/XNQC-ATTP cấp ngày 10/11/2020.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop