Bật mí 3 bí quyết bảo vệ sức khỏe khi giao mùa

Ngày đăng: March,27 2023

Khi giao mùa thời tiết ‘ẩm ương” sáng lạnh, trưa nóng, tối lại gió rét vì thế cơ thể dễ bị các vi khuẩn, vi rút tấn công gây mệt mỏi, bị cảm hay ốm vặt. Sau đây là 3 cách đơn giản giúp bạn bảo vệ sức khỏe khi giao mùa.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe khi giao mùa

  1. Chuẩn bị áo mưa, áo khoác mỏng trước khi đi ra ngoài

Thời tiết giao mùa từ nhiệt độ thường xuyên lên cao lại xuống thấp. Vì thế việc chuẩn bị sẵn áo khoác mỏng trước khi ra ngoài để phòng sự thay đổi nhiệt độ dẫn đến tình trạng cảm lạnh, ho hoặc sốc nhiệt là rất quan trọng.

Để tránh những cơn mưa bất thường, bạn hãy chủ động mang theo áo mưa để tránh bị ướt, cảm lạnh. Đặc biệt chú ý ở người già và trẻ em.

Đây là bí quyết bảo vệ sức khỏe khi giao mùa không thể thiếu.

  1. Vận động thể dục thể thao nhẹ nhàng

Việc tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên bạn không cần tập luyện quá nặng vì các bài tập nặng sẽ tăng thêm gánh nặng cho cơ thể.

Do vậy những bài tập như chạy bộ chậm, đi bộ đường dài, đạp xe…sẽ rất tốt và an toàn để bảo vệ sức khỏe khi giao mùa cho bạn

  1. Nâng cao sức đề kháng

Đây là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa tác động của vi rút, vi khuẩn. bổ sung thật nhiều rau xanh, trái cây theo mùa sẽ giúp cơ thể được cung cấp một lượng vitamin dồi dào để tăng cường sức đề kháng bạn nên sử dụng thêm Nutri Fucoidan – Sản phẩm thực dưỡng miễn dịch giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tìm hiểu về sản phẩm Nutri Fucoidan

Nutri Fucoidan tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa với các nguyên liệu chính bao gồm: Fucoidan (Tảo nâu Mozuku), Betaglucan 5000mg, gạo lứt huyết rồng nảy mầm 119g, đậu đen, đậu đỏ, hạt kê, bột hạt sen, bột đậu hà lan, mè đen  hỗ trợ người ăn thực dưỡng, ăn chay cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Sử dụng Nutri Fucoidan bạn hoàn toàn có thể yên tâm mọi bữa ăn của mình đều được đảm bảo cân bằng các dưỡng chất theo thuyết âm dưỡng cao Ohsawa nạp vào cơ thể giúp bảo vệ sức khỏe khi giao mùa cho cả gia đình bạn.

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop