Bộ đôi giải pháp toàn diện cho người u bướu có hẹn với sóng truyền hình TV Shopping

Ngày đăng: April,08 2022

Như vậy, sau chặng đường nỗ lực phấn đấu thì bộ đơi giải pháp Nutri Fucoidan và Fucoidan Care đã có hẹn trên sóng truyền hình TV Shopping rồi cả nhà mình ơi. 

 

Vốn được biết tới là sản phẩm toàn diện cho người u bướu, ung thư người có sức đề kháng kém và người cần hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Nutri Fucoidan nay đã được chương trình TV Shopping của đài VTC quan tâm và lựa chọn làm gương mặt mới cho lịch phát sóng sắp tới. 

Đồng hành cùng với đó chính là "người em" vừa ra mắt thị trường không và cũng là đứa con tinh thần tiếp theo của công ty Cổ phần THT Pharma , Fucoidan Care - Giải pháp toàn diện đi sâu hỗ trợ người bệnh ung thư, u bướu

Bộ đôi giải pháp từ lúc ra mắt đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng nhờ chất lượng vượt trội, đảm bảo và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Với tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế quá trình oxy hóa kiểm soát gốc tự do phát triển thành tế bào lạ, sản sinh miễn dịch tự nhiên giúp người dùng tìm được hướng đi mới, sức khỏe tăng cường hơn, hệ đề kháng cải thiện hơn, nỗi sợ mà hóa - xạ trị mang lại cũng giảm bớt hơn rất nhiều. 

Chính vì vậy mà trong lịch phát sóng sắp tới, quý khán giả sẽ được theo dõi sự xuất hiện của bộ đôi sản phẩm Nutri Fucoidan và Fucoidan Care trên khung giờ vàng của đài VTC lúc 20h hàng ngày trên VTC 6 nhé!

Cùng với đó, chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn đài VTC cũng như chương trình TV Shopping đã tin tưởng và ưu ái lựa chọn sản phẩm để giới thiệu với quý người dùng. 

Chúng ta hãy cùng chào đón sự xuất hiện cảu cặp đôi này nhé 

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop