CHỮA VIÊM GAN B BẰNG THUỐC NAM: ĐÃ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐƯA VIRUS VIÊM GAN B VỀ ÂM TÍNH

Ngày đăng: April,25 2020

CHỮA VIÊM GAN B BẰNG THUỐC NAM: ĐÃ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐƯA VIRUS VIÊM GAN B VỀ ÂM TÍNH

Với lý do nhiều loại thuốc Tây bị kháng thuốc, tác dụng phụ nhiều và chi phí điều trị cao nên nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B rất mong muốn có thể tìm ra cách chữa viêm gan B bằng thuốc Nam. Các loại thuốc Nam hiện nay đã đã phát huy vai trò rất tốt trong việc đưa virus viêm gan B về âm tính. Vậy đó là những loại thảo dược nào?

Rễ cây nhó đông: Từ kinh nghiệm dân gian đến thành tựu nghiên cứu khoa học

Từ hàng trăm năm nay, bà con dân tộc thiểu số ở những vùng núi cao miền Tây Bắc đã biết sử dụng loại loại dược liệu sẵn có là rễ của cây nhó đông để trị nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh về gan như viêm gan, vàng da,… Nhó đông là loại cây thân gỗ được trồng ở vùng núi cao, phải mất đến 6 năm mới được cho thu hái một lần rễ, sau đó được rửa sạch, thái lát rồi phơi khô, sau đó đem sắc uống để trị bệnh.

chữa viêm gan b bằng thuốc nam 3

Rễ cây nhó đông thường được sắc nấu để chữa bệnh viêm gan - Ảnh minh họa: Internet

Ngày này, căn bệnh viêm gan virus, đặc biệt là virus viêm gan B được coi là “kẻ sát nhân thầm lặng” vì nó đã và đang âm thầm gây nhiều bệnh nguy hiểm như viêm gan B, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Nguy hiểm là thế nhưng các nhà khoa học thế giới chưa tìm được thuốc đặc trị có thể chữa khỏi hoàn toàn. Các phác đồ điều trị bằng thuốc kháng virus của Tây y cũng chỉ đạt kết quả cao nhất là đưa virus về thể âm tính bất hoạt.

Tuy nhiên, tỉ lệ kháng thuốc khi sử dụng thuốc Tây ngày càng cao, chi phí điều trị bằng thuốc Tây kéo dài nhiều năm gây ra gánh nặng về kinh tế không hề nhỏ với bệnh nhân và gia đình. Không chỉ vậy, nhiều loại thuốc Tây hiện nay còn gây ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn như: gây hại dạ dày, gây hại cho thận, gây mẩn ngứa, gây tác dụng ngược trở lại với gan.

chữa viêm gan b bằng thuốc nam 1

Các loại thuốc Tây y thường mang đến nhiều tác dụng phụ và tỷ lệ kháng thuốc cao - Ảnh minh họa: Internet

Trước thực trạng này, các nhà khoa học đã tìm tòi, nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp chữa viêm gan B bằng thuốc Nam – chính là những loại thuốc quý vốn có của người Việt. Đã từng có rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra một phương pháp giúp điều trị viêm gan B từ thảo dược được đánh giá rất tốt.

Một trong các công trình đem lại kết quả đột phá trong việc tìm ra loại thảo dược mới có khả năng ức chế virus viêm gan B đó là công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Các nhà khoa học đã chiết xuất từ rễ của cây nhó đông ra được một hoạt chất có tên là Molongosit, qua quá trình thử nghiệm thì kết quả cho thấy, hoạt chất chiết xuất từ rễ cây nhó đông này có khả năng ức chế virus viêm gan B rất tốt, hiệu quả cao tương đương với chế phẩm Lamivudine (Lamivudine là một loại thuốc kháng virus của Tây y, được sử dụng phổ biến để điều trị bệnh viêm gan virus B).

Rễ cây nhó đông không còn chỉ là một loại thảo dược dân dã, được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian nữa. Rễ của cây nhó đông đã được nghiên cứu và khẳng định hiệu quả thực tế với những người mắc bệnh lý về gan như: viêm gan virus (A, B, C), viêm gan do rượu, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

Xem thêm: 

Đi tìm phương pháp ức chế virus viêm gan B từ thảo dược tự nhiên

Viêm gan B uống thuốc gì mau hết bệnh?

Gan Nhó Kỳ Nam: Phương pháp hỗ trợ đưa virus viêm gan B về âm tính

Trước những kết quả về tính năng, tác dụng của thảo dược rễ cây nhó đông, các nhà khoa học đã ứng dụng đưa chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông vào sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam được phát triển và chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất cao tinh khiết từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam của khoa nghiên cứu và phát triển Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương.

chữa viêm gan b bằng thuốc nam 2

Gan Nhó Kỳ Nam - giải pháp hỗ trợ ức chế virus viêm gan B từ thuốc Nam 

Ở dạng chiết xuất hoạt chất tinh khiết, rễ của cây nhó đông sẽ phát huy được tối đa công năng, đem lại hiệu quả tối đa cho lá gan mà ở dạng thô sơ, sắc nấu không thể nào có được. Dạng chiết xuất toàn phần này có hiệu quả cao, lại an toàn với gan khi đã được lọc bỏ tất cả những thành phần có thể có khả năng độc hại.

Để làm tăng hiệu quả và phát huy tối đa công dụng của rễ cây nhó đông, các nhà dược học đã kết hợp rễ cây nhó đông với chiết xuất cao tinh khiết từ cây bí kỳ nam. Sự kết hợp này giúp đạt được tốt hơn các mục đích điều trị, vừa giúp ức chế virus, vừa ngăn ngừa biến chứng, lại giúp giải độc gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch nội sinh cho bệnh nhân mắc bệnh viêm gan virus B.

Hầu hết người sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam sau từ 1-2 tháng là đã hết các dấu hiệu lâm sàng như đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ. Các dấu hiệu khác dần dần được cải thiện sau quá trình điều trị. Rất nhiều bệnh nhân sau thời gian từ 3-6 tháng sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam, đã đưa được virus viêm gan B từ thể hoạt động về thể ngủ.

Gan Nhó Kỳ Nam được những nhà chuyên môn đánh giá cao về tính khoa học và hiệu quả thực tế khi được sử dụng cho bệnh nhân. Như vậy, phương pháp chữa viêm gan B bằng thuốc Nam là điều hoàn toàn có tính thực tế. 

 

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop