Chuyên gia ung bướu nói về sức nặng của fucoidan với người bệnh

Ngày đăng: March,22 2023

Ths.Bs Trần Nhật Tiến - Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội chia sẻ: "Hợp chất Fucoidan đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh có tác dụng trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người bệnh ung thư…”

Fucoidan - Hỗ trợ người bệnh ung thư như thế nào?

Từ các công trình nghiên cứu cũng như lâm sàng tại nhiều quốc gia có nền y học hiện đại đã chứng minh được rằng hợp chất Fucoidan đã mang lại nhiều điều “kỳ diệu” trong quá trình điều trị cho người bệnh ung thư.

https://lh5.googleusercontent.com/FlUVdVp_6ge7Od5PIJKRzwHb38vjbGQ5OkExnnXWu3dAiHX69VvOPkgVYpPzbNtDZ4mZ-QHwyW0oz4txl__6oOKvIw86BcqBk3xjxejzPise46SjEn5EuMLo1ewiPDDMpP1wZx5nu8IjIhQILngAvhnyZuQPWJ1fkLDZjfqAGs_HdrwRDCBchr9fBh0HKg

TS-BS Daisuke Tachikawa - Người dành cả đời nghiên cứu bệnh ung thư

Theo TS-BS Daisuke Tachikawa (hiện là bác sĩ của khoa Ung thư, đồng thời là Viện phó của Bệnh viện Wakamiya, Nhật Bản) - chủ nhân của cuốn “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” cũng đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể về những người bệnh được cứu sống từ Fucoidan. Đồng thời ông cũng chỉ rõ tác dụng của Fucoidan với người bệnh ung thư đó là: 

“Hợp chất Fucoidan giúp tiêu diệt tế bào ung thư theo ba cơ chế ưu việt là kích thích quá trình tự hủy diệt của tế bào bất thường; tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm tác động phụ của hóa xạ trị và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới. Khi bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng Fucoidan, các tế bào ung thư sẽ thu nhỏ dần lại và tự tiêu biến. Đặc biệt, Fucoidan còn giúp đánh thức khả năng tự làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể, tạo thành phản xạ tự nhiên là tấn công các tế bào ung thư ngay khi phát hiện ra chúng.”

Đánh giá về mức độ hiệu quả của hợp chất Fucoidan với người bệnh ung thư, Ths.Bs Trần Nhật Tiến - Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội cũng chia sẻ: "Hợp chất Fucoidan đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh có tác dụng trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người bệnh ung thư. Fucoidan khi vào cơ thể giúp tăng sức đề kháng, điều chỉnh quá trình chết tự nhiên của tế bào ác tính, giúp quá trình điều trị hóa chất hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, hợp chất Fucoidan hỗ trợ ngăn chặn quá trình tăng sinh mạch máu mới (VEGF) nuôi tế bào ung thư, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên với sự hoạt động mạnh mẽ của các tế bào lympho T, các đại thực bào tiêu diệt tế bào lạ trong cơ thể, giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn sau quá trình điều trị hóa chất".

https://lh5.googleusercontent.com/yqWU1NkbBK93Hyy2slMH6vyn6HQ_Sap4vXX9KtorJUD5ZmmkN1an4PaJVMPogXdRKqSAFCOpgl3NrNU4V2FcXiMlWfLV_6kvujkFNMvrltMmZ9b80Mpn1pqEtCdO8-XTdEnNmS7HQ467JT-uHKNskk8uzpR8oqeTavMpUt7gSqIDxdtF1GHOKgBGp7xJig

Ths.Bs Trần Nhật Tiến - Nguyên Trưởng Khoa Ngoại BV Ung Bướu Hà Nội

Từ những đánh giá của các chuyên gia kể trên có thể thấy rằng người bệnh ung thư ở nước ta giờ đây có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm có chứa hợp chất Fucoidan để hỗ trợ giảm tác hại của hóa-xạ trị, tăng cường miễn dịch và tăng hiệu quả điều trị, kéo dài tuổi thọ cho chính mình khi chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

TPBVSK Fucoidan Care chứa hàm lượng Fucoidan hoàn hảo

Thành phần Fucoidan của sản phẩm được tinh chế từ nguồn tảo nâu Mozuku nuôi trồng tại hòn đảo Okinawa - nơi người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới. Trong đó Fucoidan là một trong những yếu tố góp phần tạo nên kỷ lục của hòn đảo xinh đẹp này. Tảo nâu Mozuku chứa hoạt chất Fucoidan lên đến > 85%, lớn nhất trong tất cả các loại tảo chứa Fucoidan và lượng tinh chất là hoàn hảo nhất.

Cũng theo TS.BS Daisuke Tachikawa, tảo mozuku nguồn gốc từ đảo Okinawa chứa hàm lượng fucoidan cao. Nhờ nguồn nước sạch và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, tảo nâu mozuku tại đây hấp thụ nhiều vitamin và khoáng chất trong nước biển. Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu mozuku có khả năng tạo chức năng tự hủy diệt bằng cách kích hoạt chương trình Apoptosis trong tế bào ung thư.

Ngoài hợp chất Fucoidan, TPBVSK Fucoidan Care còn chứa Beta-glucan và Đông trùng hạ thảo - là những nguyên liệu quý có tác dụng hỗ trợ tăng cường đề kháng, bồi bổ sức khỏe nổi tiếng mà ai cũng biết đến.

https://lh4.googleusercontent.com/yys5QZWz20Uq6_UaZHrekwpbNP6nmE0i1La_1-b5xPCe0YIZH0TYY47QEBQp3PTXjhFGF6ANnTWYIn4YnfbsorEvTFTLkbMH2ekmNVouY3VlS5ZK18e9rPb-ALKs26QG9Ct-BllH9vdJS_KCFzjSokehfyZBHMlduhEBewaWfRG53rupkhkgYeyKHDpwFQ

TPBVSK Fucoidan Care chứa thành phần ưu việt

TPBVSK Fucoidan Care chứa 60 viên, trong mỗi viên có chứa Fucoidan 200mg, Beta-glucan 100mg, nấm đông trùng hạ thảo 100mg, tá dược vừa đủ. Sản phẩm dạng viên dễ dàng cho người bệnh sử dụng, tiện lợi mỗi khi di chuyển.

Sản phẩm được khuyến nghị cho các đối tượng: Người có sức đề kháng kém; Người cần tăng cường sức đề kháng; Người muốn hạn chế tác hại do oxy hóa gây ra. 

TPBVSK Fucoidan Care hoàn hảo hơn khi kết hợp phác đồ điều trị của y học hiện đại và sự cộng hưởng của sản phẩm này sẽ giúp người bệnh sớm vượt qua “án tử”, có niềm tin vào chính mình. TPBVSK Fucoidan Care sẽ là niềm hy vọng của mỗi người bệnh ung bướu, là “bảo bối” gối đầu giường để phòng ngừa ung bướu hiệu quả.

Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

https://lh3.googleusercontent.com/k9mg3GFh1HHg4tCHYEBNh18wa8B93JiFQDtU1cq0heyKD8GcK_qoEoZEjpsNlQS2zxDXe0N65UpqmQN8s9aLSna6xg3_C4ZIXDZPfBDEtuliHTDIoqyJsUHMRLLVWzLHZBGhHPRwIbJmV5tI38BiwV4h3kpBqGjZoCCsbk1qIomRhj9k3qLcAh2JN_qhww

Website: https://www.fucoidancare.com/

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy xác nhận quảng cáo số Số: 3499/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 14/12/2021.

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop