Tăng đề kháng cơ thể - Yếu tố quyết định sức khỏe gia đình bạn 

Ngày đăng: March,19 2022

Miễn dịch chính là tấm khiên bảo vệ mỗi người, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập từ vi khuẩn, ngăn chặn virus gây bệnh, cũng như các yếu tố độc hại từ môi trường. 

Nguy cơ không chỉ đến từ dịch bệnh 

Thời gian gần đây, dịch Covid 19 đang có diễn biến mạnh và ngày càng trở nên phức tạp, nhất là khi chúng bắt đầu xuất hiện thêm biến chủng mới gây khó khăn và nguy hại đến sức khỏe của con người. 

Tuy nhiên, nguy cơ không chỉ đến từ dịch bệnh. Bên cạnh giai đoạn dịch căng thẳng thì môi trường ô nhiễm cùng hiện tượng bụi mịn cũng là vấn đề đáng lo ngại. Thực trạng bụi mịn đang gây nguy hiểm trực tiếp đến đường hô hấp, tiêu cực cho người già và trẻ nhỏ. 

Chính vì vậy, việc gia tăng đề kháng là một việc cực kỳ quan trọng để bảo vệ cho chính bản thân và gia đình bạn. 

Bổ sung dinh dưỡng ngoài gia tăng đề kháng cơ thể

Chúng ta đều biết, phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. nên ngoài việc tập luyện thể dục, thực hiện nguyên tắc 5k thì bổ sung dinh dưỡng tăng cường đề kháng cho cơ thể là việc ưu tiên hàng đầu.

Tảo nâu và nấm là một trong những thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng giá trị, đặc biệt là thành phần Fucoidan ( chiết xuất từ tảo nâu ) và beta glucan ( 9 loại nấm ) đưa đến tác dụng hiệp đồng cực mạnh trong việc chống và hạn chế tác hại của oxy hóa, tăng cường đề kháng và sản sinh hệ miễn dịch tự nhiên cơ thể. 

Gạo lứt cũng là một trong những thực phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng cao, không chỉ kiểm soát lượng glucose hấp thụ mà còn cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, nạp năng lượng cần thiết cho cơ 

Việc bổ sung thêm vitamin và khoáng chất từ rau xanh và hạt nguyên cám cũng không còn quá xa lạ nhờ nguồn dưỡng chất dồi dào mà nó đem lại cho cơ thể, góp phần tăng cường đề kháng giúp đào thải nội độc tố, cân bằng melanin, sáng da, săn chắc vóc dáng. 

Nguồn dưỡng chất 100% thuần thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Một cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát cùng tâm trí thoải mái, tứ chi linh hoạt chính là điều mà thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan đang hướng đến. 

Với cuộc sống hiện tại, tiếp xúc nhiều khói bụi, thực phẩm và môi trường ô nhiễm. Điều chúng ta cần là một cơ thể khỏe mạnh, nguồn dưỡng chất dồi dào và sạch. Nutri Fucoidan tự tin là giải pháp toàn diện đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu đó. Ban không còn lo cân đo đong đếm mỗi khi đến giờ ăn, không còn

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop