Ung thư vú là gì và dấu hiệu ung thư vú  như thế nào?

Ngày đăng: March,29 2023

Tỷ lệ mắc ung thư vú của nữ giới cao nhất trong các bệnh ung thư ở phụ nữ. Đặc biệt điều đáng lo ngại là tỷ lệ mắc bệnh này đang ngày một gia tăng và có nguy cơ trẻ hóa. Vậy ung thư vú là gì? Dấu hiệu ung thư vú như thế nào?

Ung thư vú là gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ về dấu hiệu ung thư vú bạn cần hiểu rõ ung thư vú là gì? Nó là căn bệnh như thế nào?

Ung thư vú là tình trạng các tế bào ở mô vú phát triển bất bình thường, không theo chu trình sinh ra và chết đi theo đúng vòng đời như những tế bào khỏe mạnh khác mà nhưng tế bào này phát triển mạnh mẽ, lan rộng, xâm lẫn và di căn đến các cơ quan khác của cơ thể.

Ung thư vú phát triển trong bao lâu?

Ung thư vú có tỷ lệ tử vong cao nếu bệnh nhân không kịp thời phát hiện và điều trị.

Dấu hiệu ung thư vú

Để xác định được bản thân có bị ung thư vú hay không, ngoài việc khám sức khỏe định kỳ, bạn cần chú ý lắng nghe cơ thể nhiều hơn. Sau đây là dấu hiệu ung thư vú bạn cần lưu ý ngay:

  • Ở vú, xng quanh vú hay ở khu vực nách xuất hiện những khối u;
  • Núm vú xuất hiện dịch;
  • Vết lõm da vú hoặc dày da vú;
  • Vùng vú hoặc núm vú đau nhức;

Dấu hiệu ung thư vú mà chị em không nên chủ quan | Medlatec

  • Núm vú có biểu hiện bị tụt vào trong
  • Vú có sự thay đổi về kích thước và hình dáng;
  • Da vùng vú có những biểu hiện bất thường như:, quầng thâm hay núm vú có vảy, đỏ hoặc sưng;
  • Vết lõm da vú bị sần da cam giống như da quả cam.

Nếu có những dấu hiệu ung thư vú bất thường kể trên bạn hãy đi khám ngay lập tức để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Sử dụng Nutri Fucoidan hoặc Fucoidan Care để ngăn ngừa ung thư vú

Nếu bạn chưa có những dấu hiệu ung thư vú kể trên mà bạn muốn bảo vệ sức khỏe chính mình, ngăn ngừa ung thư vú – căn bệnh quái ác này bạn hãy sử dụng ngay Nutri Fucoidan để phòng ngừa bệnh.

Nutri Fucoidan – Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp độc đáo giữa Fucoidan, Beatglucan, gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt, cũng cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh 100% từ thực vật giúp:

- Cung cấp Vitamin và chất xơ từ các loại ngũ cốc nguyên cám nuôi dưỡng từng tế bào khỏe mạnh

- Bổ sung nguồn dinh dưỡng xanh từ đạm thực vật với các vitamin và khoáng chất dồi dào, kiểm soát chỉ số glucose huyết, lượng cholesterol, ngăn ngừa các bệnh lý đặc biệt là ung thư.

- Tăng cường đề kháng, sản sinh và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên

- Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, đặc biệt làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa xạ trị bệnh ung thư

- Ngăn ngừa biến chứng, di căn tái phát

Nếu không may có những dấu hiệu ung thư vú kể trên, bạn hãy đi khám để xác định rõ tình trạng bệnh của mình. Hãy sử dụng nagy Fucoidan Care để đảm bảo điều trị ung thư vú kịp thời nhất.

Fucoidan Care với sự kết hợp của 3 hợp chất vàng từ: Fucoidan, Betaglucan và Đông trùng hạ thảo giúp mang đến hiệp đồng tác dụng trong điều trị ung thư hiệu quả:

- Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

- Góp phần tiêu diệt khối u, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch...

- Hạn chế quá trình oxy hóa: 3 hoạt chất vàng kết hợp tạo ra khả năng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.

Nutri Fucoidan và Fucoidan Care tự hào là bộ đôi chăm sóc sức khỏe trọn vẹn.

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop