Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng chỉ ra phương pháp 5T cho người bệnh ung thư

Ngày đăng: March,22 2023

Kinh nghiệm 30 năm trong nghề và tự chữa khỏi căn bệnh ung thư trực tràng, Lương y Ngô Đức Vượng chỉ ra phương pháp 5T cho người bệnh ung thư sớm vượt qua bệnh tật.

 Sẽ rất may mắn cho người bệnh ung thư nào biết được phương pháp “sống” từ một vị lương y đáng kính này. Hãy cùng xem Lương y Quốc gia, TTƯT Ngô Đức Vượng chia sẻ kinh nghiệm “sống còn” của bản thân khi đã vượt qua ung thư trực tràng và sống khỏe mạnh như hiện tại nhé!

Là một nhà khoa học, một lương y giàu kinh nghiệm, thầy đã từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người và tự chữa căn bệnh ung thư trực tràng cho mình. Vậy, thầy có thể chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của mình được không ạ? 

Có thể nói là tình hình sức khỏe của tôi hơi đi ngược chiều. Hồi nhỏ thì rất ốm đau quặt quẹo nhưng bây giờ tôi rất khỏe mạnh….Một ngày làm việc 4 ca. Sáng từ 2h30 đến 7h, 8h-12h; chiều từ 2h-18h và từ 19h-23h, liên tục như vậy. Gần 40 năm nay, không biết bệnh là gì, không biết thuốc thế nào cả, và tôi tin tưởng mình làm được thì mọi người làm được.

Lương y Ngô Đức Vượng chia sẻ về kinh nghiệm chữa ung thư

 Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình thì thầy có lời khuyên nào cho người bệnh ung thư để sớm vượt qua căn bệnh của mình không ạ?

 Thầy thuốc là người vạch ra phương hướng, chỉ ra cách chữa, còn chữa được hay không là do người bệnh. Qua nhiều năm chữa bệnh thì tôi tổng kết nên phương pháp chữa bệnh của mình mà tôi gọi tắt đó là phương pháp 5T, bao gồm: Tinh thần, thực phẩm, tập luyện, thuốc và tâm linh.

Các cụ xưa hay nói “bệnh tòng khẩu nghiệp”, nhưng bây giờ tôi đổi “sức khỏe, tuổi thọ, trí thông minh  tòng khẩu nghiệp”. Mọi người đều biết tập luyện khí huyết lưu thông cho nên cơ thể khỏe mạnh. Thuốc thì chủ yếu uống thuốc bổ vào để khỏe mạnh, giúp cho cơ thể có sức lực chống lại bệnh tật, điều đó rất quan trọng. Tâm linh thì gần gũi nhất là nhân - quả, tất cả mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. Khi bị bệnh chúng ta phải tìm ra nguyên nhân và chữa từ nguyên nhân là chính. Thuốc chỉ chữa được triệu chứng, còn thay đổi cách sống mới là chữa con người.

Thực phẩm là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại bệnh tật, đặc biệt vô cùng quan trọng đối với người bệnh ung thư. Vậy ngoài chế độ ăn uống khoa học như thầy nói thì người bệnh có thể lựa chọn thêm nguồn thực phẩm bổ sung nào khác không?

Ngoài chế độ ăn uống khoa học thì người bệnh cần có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi điều độ, tuân thủ phương pháp điều trị của thầy thuốc và có thể bổ sung thêm các chế phẩm, TPBVSK có khả năng nâng cao miễn dịch để cơ thể khỏe mạnh, chống chọi được với bệnh tật. Trên thị trường hiện nay tôi thấy là có rất nhiều sản phẩm mà người bệnh có thể tìm hiểu để sử dụng hàng ngày.

5T là yếu tố tiên quyết giúp người bệnh ung thư sống khỏe

Nutri Fucoidan là một sản phẩm được nhiều người tìm hiểu, tin dùng và đánh giá cao. Vậy, thầy có thể phân tích sâu hơn về thành phần cũng như công dụng có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nutri Fucoidan được không ạ?

Nutri Fucoidan là một chế phẩm rất tuyệt vời. Tìm hiểu thành phần của sản phẩm thì tôi thấy đây là một tổ hợp kết hợp các thành phần rất tốt. Hai thành phần quan trọng nhất đó là Fucoidan và Betaglucan. 

Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan, chủ yếu thành phần của nó là Polysaccharide có trong các loại tảo nâu tốt nhất ở Nhật Bản. Nó có tác dụng chống ung thư rất tốt. 

Cơ chế chống ung thư của nó theo 3 nguyên tắc là: Thứ nhất là nó làm ức chế làm cho tế bào chết theo chu trình lập trình gen. Bình thường các tế bào trong cơ thể có một chu trình sinh trưởng nhất định, tuy nhiên đối với tế bào ung thư “bất tử”. 

Fucoidan có tác dụng phá hoại lập trình gen của tế bào ung thư (tế bào bất thường) đưa nó về trạng thái chu trình của một tế bào bình thường và sẽ chết đi theo chu trình apoptosis của nó. 

Cơ chế thứ 2 là nó không cho các mao mạch phát triển. Cơ chế thứ ba đó là tăng cường hệ miễn dịch, nó tạo ra Lympho T đi tiêu diệt tế bào ung thư. Ba cơ chế hoạt động này của Fucoidan khiến cho tế bào ung thư bị tiêu diệt và không phát triển được và teo đi. Ngoài ra, Fucoidan còn có tác dụng chống oxy hóa, giảm mỡ máu, giảm đau, chống mệt mỏi…

 Beta glucan cũng là một chất xơ hòa tan và có tác dụng tăng cường miễn dịch và đặc biệt là chống tế bào ung thư, phòng chống viêm nhiễm, chống tế bào khối u phát triển.

Hai thành phần này kết hợp này với nhau thì khả năng chống khối u, hỗ trợ điều trị ung thư rất tuyệt vời. Ngoài 2 thành phần chính thì TPBVSK Nutri Fucoidan còn có chứa các thành phần ngũ cốc có lợi như gạo lứt huyết rồng, đậu hà lan, hạt kê, đậu đỏ, đậu đen, mè đen… Đây là một sản phẩm có hàm lượng Fucoidan vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường về cả hỗ trợ người bệnh ung thư, u bướu lẫn người thích ăn uống theo chế độ thực dưỡng miễn dịch.

Nutri Fucoidan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật bản. Beta Glucan chiết xuất từ 9 loại nấm của Nhật Bản kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý thực dưỡng Ohsawa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Mỗi ngày người bệnh nên uống 3 lần, mỗi lần 30g hòa với 170ml nước ấm, hoặc có thể hòa với nước trái cây tùy vào sở thích của mỗi người. 

- Lưu ý: Dùng đều đặn hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866 205 833

Website: https://nutrifucoidan.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Link thông tin tham khảo của chuyên gia: 

https://www.youtube.com/watch?v=fOxnC3oWh6E&t=910s

Tổng đài tư vấn 24/7: 0866205833
scrolltop